icon-diachi  870/44 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM
icon-hotline  0984 226 710 ------ 0948 226 710
mxh Youtube Facebook Twitter Google

Tin Tức

Gợi Ý Chọn Mẫu Quần Tây Công Sở Nữ Đẹp Hoàn Hảo Hơn

Gợi Ý Chọn Mẫu Quần Tây Công Sở Nữ Đẹp Hoàn Hảo Hơn

Chọn mẫu quần tây công sở nữ đẹp sao cho vừa ý 100% là điều rất khó. Nếu không chọn phương pháp may mà mua trực tiếp các mẫu quần tây công sở đẹp may sẵn thì có cách để bạn hài lòng hơn với quyết định của mình như sau.

 

 

Chọn mẫu quần tây công sở nữ có chiều dài phủ gót chân một chút

Lý do vì sao lại chọn mẫu quần tây công sở nữ có chiều dài qua gót chân một chút: bởi vì đa phần phụ nữ đều mang kèm dày cao gót từ 3-5 phân. Có những cô còn mang đến 7-10 phân vì thế ống quần dài qua gót 1 chút như thế giúp khi mang giày cao gót ống quần sẽ đẹp hơn, chân trông sẽ dài hơn. Phong cách để ống quần che một phần gót giày cũng đang là xu hướng.

 

 

Chọn mẫu quần tây công sở nữ có lưng chun

Bạn cũng nên thử với phong cách quần có lưng chun – đang là xu hướng thời trang cực kỳ hot. Quần có lưng chun giúp phụ nữ thoải mái hơn khi đang ngồi hoặc khi quá no. Các mẫu quần tây công sở nữ chun buột dây làm cho set đồ thời trang và trẻ trung hơn rất nhiều. Có một số kiểu quần tây lưng chun chỉ phối 1 đoạn phía sau nên nhìn phía trước vẫn rất thanh lịch.

 

 

Chọn mẫu quần tây công sở nữ lưng cao

Để bạn luôn có dáng người thật đẹp, chân thật dài thì những mẫu quần tây công sở đẹp dáng lưng cao là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ thấy phong cách thời trang quần tây nữ lưng cao che khuyết điểm cực tốt. Hơn nữa mặc mẫu quần tây công sở nữ lưng cao sẽ giúp việc ngồi xuống dễ dàng hơn, không bị tuột áo, an toàn, thoải mái hơn.

 

 

Chọn mẫu quần tây công sở nữ có độ rộng nhất định ở đùi

Một mẹo nhỏ nữ cần lưu ý khi chọn muốn mẫu quần tây công sở đẹp thì phải mặc thử vào và xem có quá bó ở đùi hay không. Dù bạn mặc dáng quần ôm đi chăng nữa thì phải thấy được độ co giãn hoặc rộng nửa ngón tay ở phần đùi. Có như thế thì khi ngồi xuống quần cũng sẽ đẹp và không tạo cảm giác khó chịu cho bạn.

 

 

Chọn những gam màu dễ phối, dễ ứng dụng

Có thể gợi ý trực tiếp là các màu đen, xanh đen, xám… Các mẫu quần màu này thích hợp với đại đa số những màu áo khác và còn che khuyết điểm tốt nên sẽ giúp bạn tránh bị hối hận sau khi mua sắm.