icon-diachi  870/44 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM
icon-hotline  0984 226 710 ------ 0948 226 710
mxh Youtube Facebook Twitter Google

Tin Tức

Chọn Vải Mẫu Quần Tây Công Sở Nữ Cho Mùa Hè Như Thế Nào?

Chọn Vải Mẫu Quần Tây Công Sở Nữ Cho Mùa Hè Như Thế Nào?

 

 

Vải Tuytsi

Vải Tuytsi có thể nói là chuyên dụng may cho quần tây đồ tây. Thật ra tuytsi cũng có thể dùng cho mùa đông nhưng đa phần vải tuytsi là loại vải mỏng nên nếu bạn dùng cho mùa hè thì tốt hơn. Tuytsi giá thành rẻ lại may lên dáng quần tây công sở nữ đẹp nên được ứng dụng rất nhiều.

 

 

Linen (Đũi)

Còn một loại vải khác nữa bạn có thể ứng dụng cho mùa hè nơi công sở được mát mẽ hơn – vải đũi hay còn được gọi là linen. Vải linen có đặc điểm là siêu nhẹ và thoáng mát, thoát mồ hôi tốt nên được ứng dụng vào mùa hè. Dáng quần tây công sở khi được may với lại vải linen thường có độ rộng nhất định, rũ, không bó sát chân.

 

 

Lụa

Đừng nghĩ lụa không thể dùng may quần tây. Độ rũ và mát của nó cực thích cho mùa hè, lại không bó sát, hầu hết mọi người chỉ nghĩ lụa chỉ dùng may áo, đầm, váy… Quần tây cũng có thể ứng dụng lụa. Chọn loại lụa pha dày dặn một chút, hoặc may lớp lót, chúng ta sẽ có mẫu quần tây công sở nữ rất nữ tính và sang trọng.

➡️ Mùa thu và xuân ở nước ta thật ra không có rõ rệt nên chúng ta có thể dựa vào nhiệt độ trời mát lạnh hay nóng để lựa chọn vải cho mẫu quần tây công sở nữ phù hợp hơn nhé!