icon-diachi  870/44 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM
icon-hotline  0984 226 710 ------ 0948 226 710
mxh Youtube Facebook Twitter Google

Tin Tức

Chọn Vải Mẫu Quần Tây Công Sở Đẹp Cho Mùa Đông Như Thế Nào?

Chọn Vải Mẫu Quần Tây Công Sở Đẹp Cho Mùa Đông Như Thế Nào?

”Chúng ta đang bước vào những tháng mùa đông khá lạnh giá. Chọn mẫu quần tây công sở đẹp cũng cần quan tâm đến loại vải, bởi nó góp phần giúp bạn thoải mái hơn trong công việc hằng ngày.”

 

 

Vải umi

Vải umi dùng để may mẫu quần tây công sở nữ mùa đông là hoàn toàn phù hợp. Với những loại umi cao cấp, pha sợi cotton tốt nên chất liệu rất dày dặn và ấm. Khi mặc cũng thấm hút mồ hôi tốt nên không phải kiểu ấm nóng mà rất ấm thoáng. Vải umi may lên cũng rất đứng phom nên dáng quần thường rất đẹp và sang.

 

 

Vải dạ 2 lớp

Cotton dạ là loại vải chắc chắn có độ dày và ấm áp là tuyệt đối. Vì thế để may mẫu quần tây công sở đẹp mà phù hợp với mùa đông, phụ nữ hay nghĩ tới chất liệu này, tuy nhiên vải này mặc cho mùa hè thì khá nóng và bít nên không thích hợp cho lắm. Tuy nhiên vải cotton dạ dày dặn nên có độ bền rất cao, có thể để cho đến khi lạnh thì chúng ta sử dụng.

 

 

Vải jeans

Jeans là loại vật liêu vải không thể thiếu trong cuộc sống. Rõ ràng là dù mùa nào jeans cũng đều thời trang và có thể ứng dụng. Vải jeans năng động và dù nó mỏng hay dày thì đều giữ nhiệt cơ thể rất tốt. Tuy nhiên mùa đông nếu chọn vải jeans pha cotton hoặc jeansa dày thuần chủng là tốt nhất.

 

 

Vải kaki thun

Ngoài jeans ra thì kaki cũng là vải được may cho các mẫu quần tây công sở đẹp khá đại trà. Và kaki dày dặn tất nhiên là rất phù hợp cho các mẫu quần tây mặc vào mùa đông. Tuy vải kaki có bề mặt khá cứng vì thế ta có thể chọn loại kaki thun vừa co giãn tốt mà mặc cũng rất ấm Đặc biệt quần kaki thun cũng rất tôn dáng.