icon-diachi  870/44 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM
icon-hotline  0984 226 710 ------ 0948 226 710
mxh Youtube Facebook Twitter Google

Tin Tức

Các Mẫu Quần Tây Cong Sở Đẹp Cổ Điển Được Cách Tân Trở Lại

Các Mẫu Quần Tây Cong Sở Đẹp Cổ Điển Được Cách Tân Trở Lại

Các đặc điểm cổ điển trên thiết kế mẫu quần tây công sở đẹp cho thấy sự quay trở lại của thiết kế quần truyền thống này. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng các mẫu quần hiện đại cũng có sự cách tân khác đi một chút so với cổ điển, đó là sự tất yếu sẽ xảy ra của thời trang.

 

 

Ống quần loe

Phần thiết kế các mẫu quần tây công sở đẹp mang tính cổ điển khoảng những thập niên 80-90 đang trở lại – ống quần loe. Ngay từ đoạn phía dưới cùng của ống quần không ôm sát chân mà được may xòe rộng hơn hẳn phần ống phía trên. Tạo thành kiểu dáng khác lạ gây ấn tượng.

 

 

Ống rộng/ống thụng

Khác với ống quần loe một chút ở chi tiết cả ống quần được may rộng từ phía trên, rồi kéo dài xuống tận lai quần cuối cùng. Ống quần rộng là xu hướng mà cả đàn ông và phụ nữ thời xưa đều ứng dung và hiện nay mẫu quần tây công sở cổ điển này vẫn được áp dụng cho phái mạnh và phái đẹp.

 

 

Lưng quần cao

Từ rất lâu rồi, phong cách của những chiếc quần thời xưa với dáng phần lưng cao thật cao tức là phần đáy quần dài (có khi còn rất rộng) mặc rất thoải mái. Sau một thời gian quần đáy ngắn thành xu hướng thì hiện tại người ta lại chuộng các mẫu quần tây công sở dáng lưng cao trở lại.

 

 

Phần ống đùi to/ chụm ở lai ống

Kiểu dáng các mẫu quần tây công sở đẹp hay quần jeans thời xưa đều có cách thiết kế chung thường gặp nhất là phần ống đùi phía trên được may rất rộng sau đó sẽ nhỏ dần, cuối cùng phần ống quần cuối cùng khá nhỏ và chụm lại. Chúng ta bắt gặp sự trở lại của dáng quần tương tự như thế này tại các kiểu quần momjeans ở hiện tại. Phong cách này đang được làm mưa làm gió trên thị trường.

 

 

Ống quần đứng/ suông

Ngoài các kiểu ống quần được kể trên, người ta còn thấy một số mẫu quần tây công sở đẹp khác cũng khá cổ điển và được ứng dụng cho đến tận bây giờ – ống suông thẳng đứng không ôm cũng không quá rộng, tạo nên dáng ống quần thẳng đứng rất chững chạc.

 

 

Phối với dây chun bắt qua vai

Những mẫu quần tây quý ông đang gây sốt nhờ vào cảm hứng xu hướng cũ – những chiếc quần tây có dây đai lưng vắt qua vai (thay vì dây thắt lưng). Những sợi dây này thường được làm bằng dây chun, có chiếc phối với da. Phong cách này đặc trưng là dành cho các quý ông.

 

 

Quần yếm

Chiếc quần jeans có thiết kế phần lưng quần không kết thúc ở phần eo, mà kéo dài lên cả phần ngực và có 2 dây đai vắt qua lưng. Các mẫu quần tây công sở đẹp dáng quần yếm này trông giống như chiếc quần công nhân hoặc chiếc tạp dề. Thông thường chiếc quần này chỉ được các cô nàng/chàng trai áp dụng cho việc đi chơi nhưng hiện nay được dùng cả cho môi trường công sở.