Dệt May Thái Bình - Chuyên Cung Cấp Sỉ Và Lẻ Quần Tây Nữ

icon-diachi  870/44 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM
icon-hotline  0984 226 710 ------ 0948 226 710
mxh Youtube Facebook Twitter Google

Chính sách giao hàng

Dệt May Thái Bình là địa chỉ mua sỉ quần áo Công Sở tại TP HCM, chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng. Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:
 
1. Giao hàng tận nhà:
 
Dệt May Thái Bình sẽ miễn phí giao hàng đến tận nơi cho quí khách với giá trị lô hàng tối thiểu 500.000 đ trong phạm vi TP HCM.
- Đối với quí khách các tỉnh, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến các chành xe (Thành Bưởi, Phương Trang,....), bưu điện, các điểm vận chuyển hàng đi tòan quốc theo chỉ định của khách hàng ( giá trị cũng tối thiểu 500.000 đ ).Hoặc qua DV chuyển phát nhanh.Giao Hàng Tiết Kiệm
 
2. Thời gian giao hàng:
 
- Dệt May Thái Bình sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thường thì hàng sẽ được giao ngay sau khi thanh toán.
 
- Đối với khách khu vực miền Trung và miền Bắc: Nếu CPN thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau. Nếu gửi hàng theo xe hoặc tàu hỏa thì mất khoảng 2-5 ngày ( phí sẽ rẻ hơn đối với CPN ).
 
Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Dệt May Thái Bình nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng Dệt May Thái Bình bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.
 
Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.
 
 
3. Phân vùng giao hàng:
 
Phí giao hàng tới địa điểm giao hàng sẽ khác nhau tại mỗi phân vùng